ภารกิจด่วน นักตบสาวไทย เข้ารับวัคซีนคุ้มครองป้องกันวัววิด-19 เตรียมฝ่าศึกเนชั่นส์ ลีก 2021

ชมรมกีฬาวอลเลย์บอลที่เมืองไทย นำนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง

กลุ่มชาติไทยชุดใหม่ เข้ารับการฉีดวัคซีนในโรงพยาบาลศรีธัญญา ก่อนที่จะได้เดินทางไปร่วมศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2021 ที่เมืองริมินี่ ประเทศอิตาลี ซึ่งจะแข่งขันช่วงระหว่างวันที่ 25 เดือนพฤษภาคม – 20 เดือนมิถุนายน 2564

โดยนักวอลเลย์บอลหญิงจำนวน 17 คน นำโดย งาม อภิญญาพงศ์, นุศรา ต้อมคํา, ปลาบปลื้มจิตร ถินขาว, อรอุมา สิทธิรักษ์, มลิกา กันทองคำ, อําพร ต้นหญ้าผา พร้อมทั้งคณะสตาร์ฟโค้ช แล้วก็เจ้าหน้าที่ ได้เดินทางไปฉีดวัคซีนปกป้องไวรัสโควิด-19

ซึ่งข้างหลังการฉีดยา นักวอลเล่ย์บอลสาวไทย เปิดเผยว่าร่ายกายแข็งแรง ไม่เป็นอันตรายดี ไม่มีอาการใกล้กันแต่อย่างใด รวมทั้งถือได้ว่าเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจก่อนที่จะเดินทางไปแข่งขันในอีกไม่กี่ภายหน้าได้อย่างดีเยี่ยมทั้งนี้ก็เห็นด้วยว่าการชิงชัยคราวนี้

เป็นภารกิจเร่งด่วน ไม่ได้มีเวลาเตรียม โดยหลายคนไม่ได้ซ้อมตั้งแต่จบศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีกเมื่อต้นเดือนเดือนเมษายน ร่างกายบางทีอาจจะไม่ฟิตเต็มที่ แต่ว่าการไปแข่งขันคราวนี้จะอุตสาหะทำหน้าที่ให้สุดกำลังเพื่อชาติแล้วก็แฟนกีฬาชาวไทยหลังจากนี้นักวอลเล่ย์บอลสาวไทยจะพัก 24 ชั่วโมง โดยในวันที่ 19 พ.ค. จะเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่คลีนิกวิธีการหมอโปรแล็บ วิภาวดี เพื่อใช้ผลยืนยันก่อนเดินทางไปยังอิตาลี

ก่อนที่จะออกเดินทางคืนวันที่ 20 พ.ค. และเมื่อเดินทางไปถึงจะเข้าเก็บเนื้อเก็บตัวในบับเบิ้ลที่ฝ่ายจัดการชิงชัยเตรียมไว้โดยทันที ซึ่งจะมีเวลาฝึกฝนด้วยกันเพียง 3 วันเพียงแค่นั้น โดย นักวอลเล่ย์บอลลูกยางสาวกลุ่มชาติไทย จะเปิดฉากสนามนัดแรกเจอกับ ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 25 เดือนพฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น.พินิจพิจารณาบอล

วิเคราะห์บอล ข่าวฟุตบอล เพิ่มเติมได้ที่เว็บ เซ็กซี่

สำหรับสมาชิกท่านใดสนใจ ลงโฆษณาติดต่อเราได้ที่ Line : @zokzak

CATEGORIES
Share This