ซาดิโอ มาเน่ ลา ลิเวอร์พูล แน่ถ้า เรอัล มาดริด ยื่นข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธ

ซาดิโอ มาเน่ ลา ลิเวอร์พูล แน่ถ้า เรอัล มาดริด ยื่นข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธ

 เกอิต้า บัลเด เพื่อนร่วมทีมชาติเซเนกัล เผยว่า ซาดิโอ มาเน่ อาจอำลา ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้ หาก เรอัล มาดริด ยื่นข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธเข้ามา จากการรายงานของ The Sun สื่อจอมแฉประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2563

ซาดิโอ มาเน่ ตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพลำดับต้น ๆ ของ เรอัล มาดริด โดยมีแผนจะดึงตัวไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลัง ซีเนอดีน ซีดาน นายใหญ่ราชันชุดขาว เป็นแฟนบอลพันธ์ของดาวเตะทีมชาติเซเนกัลมานานมากแล้ว ซึ่งทาง มาดริด เอง ก็มีแผนที่จะปรับปรุงทีมอยู่แล้วเช่นกัน โดยพร้อมปล่อย ดาวเตะอย่าง แกเร็ธ เบล และ ฮาเมส โรดิเกซ ออกจากทีม

เกอิต้า บัลเด เพื่อนร่วมีทมชาติเซเนกัลของ ซาดิโอ มาเน่ ออกมาเผยว่า เพื่อนของเขาอาจอำลา ลิเวอร์พูล หากมีข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจจาก เรอัล มาดริด “มันขึ้นอยู่กับหลาย ๆ อย่าง ผมไม่รู้ว่าการตัดสินใจของเขาในปีหรือสองปีข้างหน้าเป็นยังไง คุณอาจจะต้องการการเปลี่ยนแปลงก็ได้”

“ผมไม่คิดว่าเขาจะอยู่ที่นั่น (ลิเวอร์พูล ) ตลอดไปหรอกนะ เขาเป็นคนฉลาดและเขารู้ว่าอะไรดีสำหรับเขา โค้ชรักเขามาก เขาให้อะไรมากมายกับ ลิเวอร์พูล และสิ่งที่น่าสนใจอย่างนึงก็คือการที่เขาต้องจากทีมไป ทีมใหญ่ ๆ จะพุ่งเข้ามายื่นสัญญาให้กับเขา ซึ่งเขาจะต้องมีอะไรให้คิดอย่างมากแน่นอน”

        ทั้งนี้ สัญญาฉบับปัจจุบันของ มาเน่ กับ ลิเวอร์พูล จะหมดลงในปี 2023 ซึ่งถ้าหากเขาย้ายทีมจริง ทีมนั้นจะต้องจ่ายค่าตัวจำนวนมหาศาลเลยทีเดียว

ภาพจาก : AFP

ติดตามบทความ วิเคราะห์บอล ข่าวฟุตบอล ทั้งบอลไทย เเละต่างประเทศ เพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลสด
สำหรับสมาชิกท่านใดสนใจ ลงโฆษณาติดต่อเราได้ที่ Line : @zokzak
CATEGORIES
TAGS
Share This
btnimage