บาเลนเซีย

บาเลนเซีย

บาเลนเซีย (ประเทศสเปน: Valencia Club de Fútbol)

รู้จักกันในชื่อ บาเลนเซีย หรือ ไอ้ค้างคาว เป็นสมาพันธ์บอลอาชีพของประเทศสเปนที่เป็นที่รู้จัก ตั้งอยู่ที่เมืองบาเลนเซีย เล่นในลาลิกา รวมทั้งเป็นเยี่ยมในสมาพันธ์ที่ไปถึงเป้าหมายเยอะที่สุดในแวดวงบอลประเทศสเปน

สามารถครองแชมป์ลีกมาครอบครองได้ 6 ยุค โกขว้างเดลเรย์ 8 ยุค ยูฟ่าคัพ 1 ยุค ยูฟ่าคัพวินเนอร์สคัพ 1 ยุค ยูฟ่าซูเปอร์คัพ 2 ยุค รวมทั้งเข้าชิงแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2 ครั้งในปี คริสต์ศักราช 2000 รวมทั้ง คริสต์ศักราช 2001 แต่แพ้ให้กับคู่ปรปักษ์ในศึกลาลิกาอย่างเรอัลมาดริดในปี คริสต์ศักราช 2000 และก็ยักษ์ใหญ่เยอรมนีอย่างบาเยิร์นไม่วนิกในปี ตำบลศาสตราจารย์ 2001 ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นพวกของกรุ๊ปจี-14 อันเป็นกรุ๊ปของชมรมชั้นหนึ่งของยุโรปอีกด้วย

ก่อตั้งเมื่อปี คริสต์ศักราช 1919 ได้ลงเล่นในบ้านคราวแรกที่สนามเอสตาดิโอเม็สตัลยาที่มีปริมาตรถึง 53,311 ที่นั่งตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1923 แล้วก็มีแผนในการจะย้ายสนามไปยังนอว์เม็สตัลยาใช้ภายนอกงทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองในอนาคต โดยสนามที่ใหม่นี้มีปริมาตรถึง 75,000 ที่นั่ง เป็นคู่อริอย่างเลบันเต ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเหมือนกัน นอกเหนือจากนั้นก็ยังเป็นคู่ต่อสู้กับบิยาร์เรอัลซึ่งตั้งอยู่ในเขตด้วยเหมือนกันอีกด้วย

บาเลนเซีย

เป็นสมาคมยอดนิยมเป็นชั้น 3 ในประเทศสเปน ตามหลังเพียงแต่เรอัลมาดริดและก็บาร์เซโลนาแค่นั้น

บาร์ซาต่อสัญญา’นิเก๋’ก่อนปลดปล่อยยืมไปบาเลนเซีย
กองทัพอาซูลกรานาขยายข้อตกลงกองกลางดาวรุ่งก่อนส่งให้กองทัพค้างคาวยืมตัวไปใช้งานกระทั่งจบฤดู

บาร์เซโลนา แถลงต่อสัญญา นิหรูหรา กอนซาเลซ กองกลางดาวรุ่ง พร้อมปลดปล่อยให้ยืมตัวไปใช้งาน

นิหรูหรา เป็นเด็กปั้นในอติดอยู่เดมี่ของสมาพันธ์มาตั้งแต่ 11 ขวบก่อนได้เปิดฉากสนามชุดใหญ่กับกลุ่มในสมัยของ โรนัลด์ คูมัน ในตอนต้นฤดู 2021/22 รวมทั้งได้ช่องลงสู่สนามเยอะขึ้นภายใต้การควบคุมกลุ่มของ ซาบี เอร์นานเดซ ในตอนครึ่งปีให้หลัง

ค้างคาวสายบู๊! จัดเตรียมตั้ง’กัตตูโซ’คุมกองทัพ
ไอ้ค้างคาวจ่อตั้งสมัยก่อนมิดฟิลด์กลุ่มชาติอิตาลีขึ้นเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่

Sky Sport สื่อกีฬาต่างชาติโด่งดังกล่าวว่ายอดกลุ่มที่ลาลีกา ตระเตรียมแต่ง เจนทุ่งนาโร กัตตูโซ ขึ้นเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่

ไอ้ค้างคาวทำผลงานได้ไม่น่าจับใจนักในช่วงฤดูกาล 2021-22 โดยจบที่ชั้น 9 ในลาลีกา ทำให้ โฆเซ บอร์ดาลาส จะมิได้อยู่คุมกลุ่มต่อในช่วงฤดูกาลหน้า

มีแถลงการณ์ว่า ได้ตกลงเนื้อหากับทาง กัตตูโซ ได้แล้วแล้วก็ตระเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยจะเซ็นสัญญาถึงปี 2024 พร้อมอ็อปชั่นขยายข้อตกลงอีก 1 ปี

รถถังขึ้นบกประเทศสเปน! บาเลนเซีย ตั้ง’กัตตูโซ’คุมกองทัพ

กองทัพค้างคาว ประกาศแต่งผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนเข้ามารับหน้าที่คุมกลุ่มด้วยคำสัญญา 2 ปี

แถลงผ่านเว็บอย่างเป็นทางการหัวข้อการตั้ง เจนทุ่งนาโร กัตตูโซ เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่

ไอ้ค้างคาว แยกทางกับ โฆเซ บอร์ดาลาส ผู้จัดการทีมฟุตบอลคนปัจจุบันข้างหลังพาทีมทำผลงานได้ไม่ตรงเป้า จบเพียงแต่ชั้น 9 ในลาลีกาประเทศสเปนฤดูปัจจุบัน

ก่อนที่จะหันไปทาบทาม ไอ้รถถัง ช่องว่างงานตั้งแต่แยกทางกับ ฟิออเรนว่ากล่าวที่นา แบบยังไม่ทันได้คุมกลุ่มเมื่อซัมเมอร์ก่อนหน้านี้ โดยจะเซ็นสัญญากันถึงซัมเมอร์ปี 2024

ย้ายเข้ามาอยู่ในสนามกีฬาเม็สตัลยาในปี 1923 ภายหลังเล่นแมตช์เหย้าสนามอัลคีโรสตั้งแต่ 7 เดือนธันวาคม คริสต์ศักราช 1919 ครั้งแรกที่เมสตายา พบกับกัสเตยอนกัสตาเลีย โดยผลเสมอ 0-0 สำหรับในการแข่งคราวหน้าจากที่อื่นชนะฝ่ายค้านเดียวกัน 1-0 วาเลนเซียได้รับรางวัลชนะระดับภูมิภาคในปี 1923 แล้วก็เป็นสิทธิ์ที่จะเล่นในประเทศ โกขว้างเดลเรย์ การประลองถ้วยเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

พินิจพิจารณาเกม

แน่ๆว่าอย่างแรกที่นักเสี่ยงดวงบอลทุกคนต้องทำโน่นเป็นการวิเคราะห์เกมต่างๆพวกเราจะต้องทำคำนวณอะไรบ้างให้เสมือนเซียนบอล อย่างแรกเป็นข้อมูลนักฟุตบอลที่จะลงสู่สนามในคืนวันนี้ รวมทั้งสถิติการเล่นก่อนหน้านี้ว่าพวกเขามีการเล่นเป็นเยี่ยงไร บ่อยที่บอลชนะมา 3 นัดหมายชิดกัน หรือแพ้มา 3 นัดหมายชิดกัน มันจะออกซ้ำรอบเดิม ยิ่งหากชนะมาชิดกัน 3 ครั้ง และก็คราวนี้ก็ได้เล่นในบ้าน บอกเลยว่าได้โอกาสชนะที่สูงมากมาย และก็ที่สำคัญที่สุดที่จะต้องมองสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาเกมโน่นเป็น แรงกระตุ้น โน่นเป็นคุณจำต้องมองว่าพวกเขามีสิ่งจูงใจสำหรับเพื่อการเล่นมากมายน้อยแค่ไหน

บาเลนเซีย

ยิ่งถ้าหากเป็นบอลถ้วยใหญ่ๆอันนี้จะสำคัญมาก ซึ่งหลายครากลุ่มใหญ่บางโอกาสมจะมีการแข่งขันบอล 2 ถ้วยพร้อม และก็พวกเขาเลือกที่จะทิ้งถ้วยเล็ก เพื่อเก็บผู้เล่นเอาไว้เล่นบอลถ้วยใหญ่ จากช่องทางที่จะชนะแน่ๆเนื่องจากมีนักเตะที่เก่งมากยิ่งกว่า ก็บางทีอาจทำเป็นเพียงแค่เสมอ หรือแพ้สุดท้าย นี่เป็นหลักสำคัญสำหรับในการพินิจพิจารณาเกมของพวกท่าน คิดให้ได้อย่างเซียนบอล จะสามารถเพิ่มช่องทางชนะพนันได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย

ที่มีการเงินมั่นคง แล้วก็เว็บไซต์พวกเราเป็นเว็บไซต์ตรงไม่ผ่านผู้แทนอะไรก็ตามฝากถอนเร็วสุด บริการด้วยใจจริง ufabetwins เว็บไซต์เดียวจบมีครบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้ได้ร่วมสนุกสนาน มีบริการฝากถอนช้าเกินกว่า 5 นาที ลูกค้าทุกคนสามารถเพิ่มเพื่อนฝูงที่ไลน์แอด สมัคร เว็บไซต์พนันบอล2022 รวมทั้งทวงหนี้ได้ตลอด 24 ดู เว็บไซต์พนันออนไลน์ได้เงินจริง เชื่อถือได้แน่ๆ

และก็เว็บไซต์พวกเรายังให้มากยิ่งกว่าเว็บไซต์ อื่นๆแน่ๆตัวอย่างเช่น SBOBET มี ราคาบอล ที่สูงถึง 2 เท่า เว็บไซต์พนันบอล เงินดี รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆมาแรงสุดๆสมัครเข้ามาได้เลยกับทางเว็บไซต์ UFABETWINS มีสิทธิ์พิเศษมากไม่น้อยเลยทีเดียวรวมทั้งรับโบนัสพิเศษสุดกันไปเลย 20% ของยอดฝากเงินคราวแรก สำหรับสมาชิกใหม่ แล้วก็ ยังคงมีค่าคมคืนให้ทุกยอดเล่น 0.5% ราคาบอล 4 ตังค์.

แม้กระนั้นเชื่อไหมว่ามีการลงทุนอย่างหนึ่งซึ่งสามารถให้อีกทั้งผลกำไรแล้วก็ความสบายก็คือการพนันบอลออนไลน์ การพนันบอลออนไลน์นับเป็นการลงทุนได้ยังไง จะเห็นผลผลกำไรมาจากที่ไหนกันรวมทั้งสามารถมีทางได้กำไรแบบมีหลักเกณฑ์แบบการลงทุนในหุ้นจริงๆหรือ ซึ่งจะเป็นต่อเปรียบเทียบให้ได้รู้กันและก็เห็นภาพที่เด่นชัดระหว่างการพนันบอลออนไลน์และก็การค้าขายหุ้น

1. ทั้งยังการค้าขายหุ้นและก็พนันบอลออนไลน์ต่างมีการเสี่ยงไม่แตกต่างกัน เมื่อคุณจะซื้อขายแลกเปลี่ยนหุ้นสักตัวหนึ่งนั้นมีการเสี่ยงเนื่องจากคุณจำต้องคาดคะเนเหตุการณ์ว่าหุ้นตัวใดจะตกและก็ขึ้นเวลาใด ไม่ได้แตกต่างไปจากการพนันบอลออนไลน์ คุณจำต้องคาดคะเนความเป็นไปของผลแพ้ชนะสำหรับในการแข่งขันแต่ละครั้ง แต่ว่าที่ผิดแผกเป็นผลแพ้ชนะสามารถคาดคะเนได้จากข้อมูลของกลุ่มรวมทั้งข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับการแข่งขันรวมทั้งกลุ่มที่ลงไปในสนาม แต่ว่าในที่สุดก็อาจมีการกลับล็อกไม่ต่างอะไรกับหุ้น

ชั่วร้ายตั้งแต่เปิดตัว “กัตตูโซ” ท้าทายรบกลุ่มใหญ่ ข้างหลังรับงานผู้จัดการทีม

อดีตกาลมิดฟิลด์ขาโหดเหี้ยม โชว์ความดุเดือดในคลิปเปิดตัว ข้างหลังรับงานคุมลั่นปลุก “ค้างคาว” ให้กลับมาล้มบรรดากลุ่มใหญ่เสมือนในสมัยก่อน

วันที่ 9 เดือนมิถุนายน 2565 เจนทุ่งนาโร กัตตูโซ อดีตกาลกองกลางกลุ่มชาติอิตาลี ชุดแชมป์บอลโลก 2006 เปิดตัวเป็นที่ปรึกษาคนใหม่ของ บาเลนเซีย กลุ่มชั้น 9 ลา ลีกา ประเทศสเปน ข้างหลังเซ็นสัญญา 2 ปี ถือได้ว่าเป็นการรับงานแรกในรอบ 1 ปี ตั้งแต่แมื่อแยกทางกับ ฟิออเรนว่ากล่าวที่นา กลุ่มดังในศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อมิ.ย.ปีที่ผ่านมา โดยที่ยังไม่ทันได้เริ่มงานแม้กระทั้งวันเดียว

สำหรับสมาคมในที่สุดที่ เจนที่นาโร กัตตูโซ ได้ดำเนินงานด้วยหมายถึงทุ่งนาโปลี อีกหนึ่งกลุ่มในศึกกัลโช่ เซเรีย อา ซึ่งเขาคุมกลุ่มในปี 2019-2021 คว้าชัยชนะได้ 1 รายการเป็นวัวปขว้าง อิตาเลีย ฤดู 2019-20

ด้าน เจนที่นาโร กัตตูโซ วัย 44 ปี ได้กล่าวรับงานอย่างดุเดือดเอาไว้ภายในคลิปเปิดตัวว่า “ผมมีประสบการณ์กับ ในฐานะสมาพันธ์ที่น่าเลื่อมใส กลุ่มที่มีคนรักๆรวมทั้งทุกสิ่งทุกอย่างที่พร้อมเชื่อมโยงกันด้วยความบริสุทธิ์ใจ สำหรับผม บอลคือความคลั่งไคล้ มันหมายความว่าความนับถือในเกมการแข่งขันชิงชัย แล้วก็ความรักสำหรับการเล่นกับลูกฟุตบอล”

“ผมทราบดีว่าการที่คู่ต่อสู้จำเป็นต้องกลัว  คืออะไร ผมเคยได้เห็นหลายต่อหลายทีมที่เยี่ยมยอดถูกโค่นล้มที่สนามที่นี้ (เมสตาญา) ซึ่งเมื่อถึงจบฤดูนี้ก็จะแก่ครบ 100 ปี” ชาวบาเลนเซีย มาสัมผัสฤดูนี้ด้วยความเสน่หาแล้วก็เพลินไปกับดีเอ็นเอของ กันเถิด ผมมาตรงนี้แล้ว”

บาเลนเซีย

ติดต่อเรา

ยักษ์ใหญ่ที่สมาพันธ์บอลในประเทศสเปนข้างหลังสงครามกลางเมืองหยุดความก้าวหน้าของกลุ่ม จนกระทั่งปี 1941 ได้ควาแชมป์ โกขว้างเดลเรย์ ในช่วงฤดูกาล 1941-42, สมาคมได้รับรางวัลก่อนภาษาประเทศสเปนที่ชื่อลาลิกาชิงชนะเลิศแม้ว่าจะชนะ โกขว้างเดลเรย์ ได้มากขึ้นกว่าที่โด่งดังระดับแชมป์ในช่วงเวลานั้น รวมทั้งสมาพันธ์ยังได้แชมป์ ลาลิกา ต่อเนื่องกัน 3 ครั้ง ในตอนปี 1940 ในช่วงฤดูกาล 1941-42 , 1943-44 รวมทั้ง 1946-47 ในปี 1950, สมาพันธ์ล้มเหลวสำหรับเพื่อการเอาอย่างการบรรลุเป้าหมายของปี 1940 แม้ว่าจะขยายตัวเป็นสมาคม การเปลี่ยนแปลงและแก้ไขโครงสร้างของ เม็สตัลยา ผลสำหรับในการเพิ่มสมรรถภาพสำหรับการที่มีผู้ชมถึง 45,000

zokzak

CATEGORIES
TAGS
Share This